GIỚI THIỆU

Cà phê có một sự mê hoặc khôn tả, từ hương thơm ngất ngây cho đến phong vị đậm đà lưu lại nơi người uống. Mỗi ly cà phê nguyên chất đều mang trong nó vị đắng không gắt, hơi ngọt; không đọng lại vị đắng trong miệng như những trải nghiệm của đời người. Thưởng thức một ly cà phê là chìm đắm trong từng tầng vị bạn cảm nhận được.

Cà phê đi vào lòng người không chỉ bởi vì hương vị của nó, mà còn bởi vì những câu chuyện mà nó dẫn dắt. Mỗi khi ngồi chờ đợi từng giọt cà phê phin tí tách rơi xuống, hay nhâm nhi từng vị đăng đắng của nó là khoảng thời gian ta chiêm nghiệm cuộc đời, trò chuyện say sưa cùng người thân, bạn bè. Trong thoáng chốc, phải chăng nhờ cà phê mà ta quên đi những xô bồ của phố thị, những bon chen của đời người?

Sẽ không ngoa nếu nói rằng cà phê chính là loại nước uống đặc biệt khiến người ta “say” cũng khiến người ta “tỉnh”. “Say” bởi chính hương thơm quyến rũ, nồng nàn của mùi hạnh nhân hòa quyện cùng mùi hoa trái chín; chỉ hương thơm này thôi cũng khiến lòng người dịu dàng đi. Hoạt chất caffein chứa trong thứ nước có phong vị đắng nhẹ này, cũng khiến người ta “tỉnh”, kích thích hoạt động trí não khiến tinh thần hưng phấn đến lạ. Vì thế, với nhiều người cà phê là “chiếc đồng hồ” đánh thức từng neuron thần kinh vào mỗi buổi sáng để hiệu quả công việc được nâng cao.

Cũng chính từ sự say mê hương vị của loại nước này, Hương Hậu đã xây dựng thương hiệu trong hơn 10 năm qua. Cho đến nay, Cà phê Hương Hậu đã khẳng định được uy tín thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm. Ứng dụng kỹ thuật rang xay theo quy trình chuẩn, những hạt cà phê chọn lọc từ vùng đất cao nguyên Buôn Mê Thuột vẫn giữ lại toàn bộ sự tinh tế từ mùi hương nồng nàn đến phong vị tự nhiên. Mang mùi hương dịu dàng cùng vị đắng nhẹ, dư vị thanh ngọt khi uống; cà phê Hương Hậu đem lại trải nghiệm thực cho người dùng khi thưởng thức và phê nguyên chất. Thương hiệu cà phê Hương Hậu nổi danh bởi các loại thành phẩm: Cà phê Arabica, Robusta và Cherry.

TẦM NHÌN

Nhằm khẳng định thương hiệu cà phê uy tín, Hương Hậu không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm; khắt khe từ khâu chọn lọc nguyên liệu cho đến dây chuyền sản xuất tiên tiến để cho ra đời cà phê tinh túy, chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Với đam mê và mong muốn đem lại giá trị sống từ những hạt cà phê rang thơm phức, cà phê Hương Hậu cam kết đem lại cho người tiêu dùng những thành phẩm cà phê nguyên chất thượng hạng.

SỨ MỆNH

Nắm giữ sứ mệnh của một thương hiệu cà phê Việt, Hương Hậu cam kết chọn lọc và rang xay cà phê theo quy trình chuẩn, đem đến thành phẩm thượng hạng. Bằng cái “TÂM” của một người say đắm hương vị cà phê thuần túy, chúng tôi luôn dồn hết tâm lực vào sản phẩm để người dùng có trải nghiệm tuyệt vời nhất từ cà phê nguyên chất.