Cafe nguyên chất 100% — HOTLINE: 097 77 66 996

HƯƠNG VỊ CUỘC SỐNG TRONG TÁCH CÀ PHÊ

Có thể nói , trên đời này không có thức uống nào mà hương vị tự nhiên có nét độc đáo và kỳ diệu như hương vị của của cà phê. Hương thơm và vị của cà phê là một loại hương vị tổng hợp rất tuyệt vời, đó là sự tổng hợp bao gồm nhiều mùi vị đăc trưng rất khác nhau trong cuộc sống quanh ta. Có thể nói uống một ly cà phê nguyên chất là ta đã vui hưởng được mùi vị của cuộc sống quanh ta.

 “Trong ly cà phê có hương vị của cuộc sống” là cảm nhận của hầu hết của người đam mê thú văn hóa ẩm thực cà phê. Uống một ly cà phê thuần khiết có thể chiêm nghiệm đôi chút chất triết lý cuộc đời thú vị. Thư thả nếm trải từng hương từng vị trong tách cà phê thơm ngon, nhẹ nhàng cảm nhận đủ vị của một loại cà phê thật chất, chua thanh, đắng dịu, hơi chát, và ngọt nhẹ. Nếu tinh ý một chút, bạn sẽ thấy cuộc sống chứa đựng tất cả những hương vị đó. Chúng ta có khi cảm thấy hạnh phúc trước những thành công, cảm thấy mình may mắn khi đạt được cái này hay gặt hái được cái khác. Nhưng cũng có lúc chúng ta mệt mỏi vì những khó khăn vì phải đấu tranh vượt qua trắc trở trong tình yêu, bạn bè, gia đình và sự nghiệp…Khi đó chính là lúc chúng ta nếm trải những mùi vị đắng dịu, chua thanh, hơi chát, ngọt nhẹ, và êm ái từ cuộc sống.

Đối với từng loại cà phê sẽ mang đến từng mùi hương và phong vị nồng đậm khác nhau, dẫn dắt tâm hồn của người thưởng thức theo từng cách khác nhau. Được pha trộn theo tỷ lê đặc biệt, cà phê Moka – Robusta – Cherry của Hương Hậu đem đến những trải nghiệm kỳ diệu cho người dùng. Đặc biệt hơn, Hương Hậu tự hào là cơ sở sản xuất chú trọng đến việc quản lý chất lượng theo quy trình chuẩn, từ việc chọn những hạt và phê chín mọng của thủ phủ cà phê – Buôn Mê Thuột, đến quy trình rang xay khép kín hiện đại; đảm bảo giữ được mùi hương và vị tinh túy cho cà phê.

cafe moka robusta cherry hương hậu

Join the discussion

Let your opinion be heard, add your comment!