Cafe nguyên chất 100% — HOTLINE: 097 77 66 996

THƯỞNG THỨC ĐỒ UỐNG HẤP DẪN NHẤT HÀNH TINH – CÀ PHÊ CHỒN

Trong ẩm thực, trong các thức uống, Cà phê Chồn là loại thức uống đắt tiền và thơm ngon đặc biệt, Cà Phê Chồn hoàn toàn hữu cơ và tự nhiên, được sản xuất, chế biến từ việc nuôi Chồn Hương.

Để thưởng thức trọn hương vị ngây ngất của Cà phê Chồn, bạn cần chuẩn bị những điều sau đây trước khi uống:

Tìm cho mình một không gian yên tĩnh, sạch sẽ,  tránh những mùi tạp.

Bạn cần ở trong một tâm trạng thư thái, thân thể sạch sẽ, nhất là giữ cho miệng thật sạch (nếu bạn đã lỡ ăn những thức ăn cay, thơm nồng thì cần súc miệng và uống nhiều nước lọc cho sạch miệng).

Uống Cà Phê Chồn không đá, không đường với một ly nước lọc là cách thưởng thức ngon nhất.

Sau khi đã tỉ mỉ pha xong ly Cà Phê Chồn. Trước khi uống bạn hãy nâng ly Cà Phê Chồn ngang mũi, lắc nhẹ, hít sâu và thở ra bằng mũi 2-3 lần để cảm nhận hương thơm.

Trước khi bắt đầu uống  Cà phê Chồn, bạn dùng lưỡi rà và xoay tròn phía trước miệng, giữa môi và nướu  răng. Bằng cách này bạn kích hoạt các đầu dây thần kinh cảm thụ hương-vị phía trước và cả vòm họng, chuẩn bị cho việc thưởng thức loại Cà Phê Chồn thơm ngon.

Trước hết, bạn nhấp một ngụm nhỏ Cà Phê Chồn, dùng đầu lưỡi lướt qua các nướu răng thật chậm, và cảm nhận hương-vị của Cà Phê Chồn  tại khu vực phía trước của miệng và trong vòm họng. Kế đến, bạn để cho nước Cà Phê  Chồn tan mỏng trên lưỡi, chảy xuống cổ họng. Lúc nầy bạn mới từ từ nuốt nhẹ từng chút. Bạn sẽ cảm nhận vị đắng rất nhẹ nhàng, rất mượt mà, xen lẫn vị ngọt nhẹ tự nhiên, ngon một cách thanh tao ra sao. Bạn có thể nhắm mắt lại, lần nầy tập trung sự chú ý vào khu vực cảm thụ hương-vị ở cuối vòm họng. Bạn hít bằng miệng và thở ra bằng mũi chậm rãi khám phá  mùi thơm của Cà Phê Chồn xông lên hốc mũi, tràn ngập các xoang, và lên tới đỉnh đầu như thế nào.

Uống 2-3 ngụm thì bạn có thế dừng lại, cảm nhận và uống một ngụm nước lọc, rồi bạn uống tiếp từng ngụm. Cách uống vẫn như trên. Lần nầy, sau khi uống nước lọc, bạn có cảm giác gì so với  lần trước khi bạn uống nước lọc?

Cứ mỗi lần uống bạn luôn tìm câu trả lời hương vị của Cà Phê Chồn  thế nào, hoàn toàn khác hẳn với các loại cà phê khác ra sao.

Join the discussion

Let your opinion be heard, add your comment!