Cafe nguyên chất 100% — HOTLINE: 097 77 66 996

THƯỞNG THỨC ĐÚNG CHẤT CÀ PHÊ CHỒN

Nếu cảm nhận trọn những hương vị sau thì bạn đã thưởng thức đúng cà phê chồn đích thực.

Vị cà phê Chồn

Vị của cà phê Chồn đắng rất dịu, dễ chịu, không giống như bất kỳ vị đắng của loại cà phê nào khác, và vị đắng dịu dàng hòa quyện với vị ngọt thanh tao tự nhiên, tạo ra một phong vị rất đặc biệt, mượt mà, tao nhã. Trong và sau khi uống Cà Phê chồn bạn luôn cảm nhận vòm họng và nhất là ở cổ họng  dư vị ngọt ngào, lưu luyến. Uống Cà Phê Chồn không đá, không đường với một ly nước lọc là cách thưởng thức ngon nhất.

Hương cà phê Chồn

Với cách uống như trên, trước hết, các đầu dây thần kinh cảm thụ mùi phía trước mũi của bạn được đánh thức bởi hương thơm thanh khiết, ngọt ngào và lan toả từ tách cà phê Chồn bốc lên.

Do các men enzyme trong ruột con Chồn Hương đã thẩm thấu và bẻ gảy các phân tử hương trong hạt cà phê nên Cà Phê Chồn có hương thơm nồng nàn, chia ra làm nhiều tầng hương. Nếu bạn tập trung để cảm nhận mùi thơm của Cà Phê Chồn, bạn khám phá ra hương thơm  của nó tuy rất tinh tế, dịu dàng nhưng rất mạnh, tỏa hương thơm trong nhiều gia đoạn khi bạn thưởng thức. Ngụm đầu tiên bạn có thể có mùi thơm cà phê xen với mùi của hoa quả chín, nhưng khi Cà phê Chồn chảy đến cuối vòm họng và xông lên cuối hốc mũi, bạn có cả mùi cà phê xen với mùi sô-cô-la hòa lẫn với mùi mạch nha.

Bạn uống những hớp Cà Phê Chồn trong lần kế tiếp và đến giai đoạn bạn hít vào bằng miệng, ngậm một chút Cà Phê trong miệng và thở ra mạnh bằng mũi, mùi thơm nồng nàn của Cà Phê Chồn sẽ xông lên, mũi và các khoang hốc mũi, dường như chiếm hữu cả đỉnh đầu của bạn. Một cảm giấc lâng lâng, ngây ngất, sảng khoái không thể diễn tả được xâm chiếm bạn.

Mùi thơm của tách Cà Phê chồn, tuy bạn đã uống xong, nhưng vẫn sẽ còn lưu lại, phảng phất trong bạn một thời gian dài sau đó.

Ngoài ra, để cảm nhận mùi thơm của Cà Phê Chồn ngào ngạt, lan toả ra cả không gian ra sao và nếu bạn đang uống Cà Phê Chồn trong một căn phòng đóng kín, bạn hãy mở của, bước ra ngoài giây lát. Sau đó,  bạn bước lại vào trong căn phòng bạn vừa pha và uống cà phê  Chồn, bạn chắc chắn sẽ ấn tượng bởi bầu không khí khác hẳn trong phòng, tràn ngập mùi hương của Cà phê.

Uống Cà phê Chồn thứ thiệt, nguyên chất với cách uống sành điệu,  bảo đảm mắt bạn sẽ sáng rực lên và cảm xúc của bạn được đánh thức hoàn toàn và bạn trải nghiệm một trong những kinh nghiệm thú vị nhất trên đời. Điều đó thật xứng đáng và đền đáp cho cái giá khá đắt mà người nông dân đã tận tâm chăm sóc, chăn nuôi con Chồn Hương suốt cả năm, cho người kỹ thuật viên chế biến Cà Phê Chồn và nhất là cho bạn là người đã dành ra một số tiền không nhỏ để thưởng thức loại thức uống được gọi là huyền thọai.

Join the discussion

Let your opinion be heard, add your comment!